• Long Hiệp xã hội hóa hơn 100 triệu đồng thắp sáng tuyến đường nông thôn

Với mục tiêu đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao vào cuối năm 2024, cấp ủy, chính quyền và Nhân dân xã Long Hiệp, huyện Bến Lức tập trung huy động nguồn lực, triển khai nhiều giải pháp thực hiện các chỉ tiêu, tiêu chí, quyết tâm bảo đảm tiến độ thời gian đã đề ra. Hiện, xã đạt 15/19 tiêu chí trong xây dựng xã nông thôn mới (NTM) nâng cao.

• Cải tiến, đổi mới phương thức, nâng chất hoạt động

Ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong các kỳ họp, phiên họp Hội đồng Nhân dân (HĐND) thời gian qua, được xem là một trong những điểm sáng đột phá, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của HĐND các cấp. Điểm sáng này, đã được HĐND huyện Bến Lức triển khai thực hiện mạnh mẽ, quyết liệt, trọng tâm, hiệu quả hơn để cải tiến, đổi mới phương thức, nâng chất lượng hoạt động HĐND trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

• Những Bí thư chi bộ 4.0

Thời gian qua, các tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn huyện Bến Lức có nhiều bí thư chi bộ năng động đã mạnh dạn ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số vào quản lý tại ấp, khu phố, góp phần đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động tại cơ sở.

• Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Long An lần thứ XI nhiệm kỳ 2020 – 2025

Ngày 28/01/2021 Huyện ủy Bến Lức tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Long An lần thứ XI nhiệm kỳ 2020 – 2025. Chủ trì hội nghị và triển khai nội dung các chuyên đề học tập gồm: Đồng chí Trần Hoàng Nhân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Dương Văn Út – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trần Văn Tươi Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện.

• Giải bóng chuyền huyện năm 2020

Nằm trong chuỗi các hoạt động VHVN – TDTT chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Bến Lức, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Long An thành công tốt đẹp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Truyền thanh huyện Bến Lức tổ chức Giải bóng chuyền nam vô địch huyện năm 2020, giải đấu diễn ra trong 2 ngày: 7 và 8/11/2020.

• Nhiều hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Long An

Năm 2020 là năm diễn ra Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, do đó ngay từ đầu năm Huyện ủy – UBND huyện Bến Lức đã chỉ đạo các cấp các ngành trong huyện triển khai các kế hoạch phát động và tổ chức các phong trào thi đua yêu nước, thi đua ngắn hạn và thực hiện các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp.

• Thực hiện Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn gắn với chỉnh trang cảnh quan chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh

Những ngày qua các cấp các ngành trong huyện Bến Lức đã tổ chức các hoạt động ra quân vệ sinh môi trường, thu gom chất thải sinh hoạt, khơi thông, nạo vét các kênh mương thoát nước, trồng cây xanh trên các tuyến đường…góp phần hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn đồng thời gắn với việc chỉnh trang cảnh quan môi trường, đô thị chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Long An lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025.

• Giải bóng đá tứ hùng huyện Bến Lức chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Long An lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Bến Lức lần thứ XII thành công tốt đẹp, hướng đến Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Long An lần XI, nhiệm kỳ 2020-2025, ngày 3/10/2020, tại sân vận động huyện Bến Lức, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và truyền thanh huyện tổ chức Giải bóng đá Cúp Tứ hùng huyện Bến Lức 2020.

• Hội thi tuyên truyền viên giỏi năm 2020

Trong 2 đêm 24 và 25/9/2020, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh huyện Bến Lức tổ chức hội thi “Tuyên truyền viên giỏi” năm 2020.

«« « 1 2 » »»