• Quyết định về việc khiếu nại (lần đầu) của ông Huỳnh Văn Thanh

Ngày 09/4/2024, UBND huyện Bến Lức ban hành Quyết định số 594/QĐ-UBND về việc giải quyết khiếu nại (lần đầu) của ông Huỳnh Văn Thanh (ủy quyền cho bà Lê Thị Mai), sinh năm 1957, thường trú 12/15 Huỳnh Châu Sổ, khu phố 5, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

• Quyết định về việc khiếu nại (lần đầu) của ông Vũ Thái Tường

Ngày 04/4/2024, UBND huyện Bến Lức ban hành Quyết định số 558/QĐ-UBND về việc giải quyết khiếu nại (lần đầu) của ông Vũ Thái Tường, sinh năm 1971, địa chỉ cư trú: số 40 CT Tam Đảo, phường 15, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

• Quyết định về việc khiếu nại (lần đầu) của ông Vũ Thái Tường

• Quyết định về việc khiếu nại (lần đầu) của bà Vũ Thị Bích Hà

Ngày 04/4/2024, UBND huyện Bến Lức ban hành Quyết định số 557/QĐ-UBND về việc giải quyết khiếu nại (lần đầu) của bà Vũ Thị Bích Hà, sinh năm 1969, địa chỉ cư trú: số 14D 15, Lương Thế Vinh, phường 9, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

• Quyết định về việc khiếu nại (lần đầu) của bà Vũ Thị Bích Hà

• Quyết định về việc khiếu nại (lần đầu) của bà Phùng Thị Tăng

Ngày 04/4/2024, UBND huyện Bến Lức ban hành Quyết định số 556/QĐ-UBND về việc giải quyết khiếu nại (lần đầu) của bà Phùng Thị Tăng, sinh năm 1946, địa chỉ cư trú: số 169 đường Nguyễn Hữu Thọ, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

• Quyết định về việc khiếu nại (lần đầu) của bà Phùng Thị Tăng

• Quyết định về việc khiếu nại (lần đầu) của bà Biện Thị Hồng Vân

Ngày 29/3/2024, UBND huyện Bến Lức ban hành Quyết định số 527/QĐ-UBND về việc giải quyết khiếu nại (lần đầu) của bà Biện Thị Hồng Vân, sinh năm 1972, thường trú: số 54 Phan Đạt Đức, phường Long Thạnh Mỹ, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

• Quyết định về việc khiếu nại (lần đầu) của bà Biện Thị Hồng Vân

• Bến Lức chỉ đạo phòng ngừa nguy cơ xảy ra cháy mùa khô

Liên tục trong tháng 3 năm 2024, trên địa bàn huyện đã xảy ra nhiều vụ cháy cỏ do người dân dọn vệ sinh, đốt cỏ, rác, thực bì mà không có người trong coi. Trong đó có một số vụ đã gây cháy lan, lửa bùng phát mạnh phải huy động lực lượng phòng cháy chữa cháy hỗ trợ dập tắt và làm mát đám cháy, tránh ảnh hưởng đến nhà dân trong khu dân cư. Gần đây nhất là vụ cháy kho phế liệu mà không thể dập tắt chỉ có thể làm mát khu vực nhà dân lân cận để hạn chế thấp nhất ảnh hưởng. Tuy không thiệt hại về người nhưng đã thiệt hại đáng kể về tài sản.

«« « 1 2 » »»