Hội thi giọng hát hay karaoke Cựu chiến binh huyện Bến Lức năm 2024
Ngày 24/4/2024, Tại Hội trường Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Truyền thanh huyện Bến Lức, Hội CCB huyện phối hợp Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Truyền thanh huyện, tổ chức Hội thi Giọng hát hay karaoke Cựu chiến binh huyện Bến Lức năm 2024 với chủ đề “ Mãi mãi là bộ đội cụ Hồ”.

Tham dự liên hoan có 32 tiết mục của Hội CCB 15 đơn vị xã – thị trấn, chia làm 2 bảng: đơn ca và tốp ca. Các bài hát dự thi có nội dung ca ngợi truyền thống quê hương, đất nước, truyền thống bộ đội Cụ Hồ...

Ban tổ chức đã lựa chọn những tiết xuất sắc trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích của mỗi bảng. Trong đó giải nhất bảng đơn ca thuộc về thí sinh Huỳnh Uy Vũ, đơn vị xã Thạnh Hòa, giải nhất bảng tốp ca thuộc về đơn vị xã Lương Bình.

Đây là một trong những hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và Đại hội Thi đua CCB gương mẫu giai đoạn 2020 - 2025. Đồng thời sau hội thi, những tiết mục xuất sắc sẽ được chọn để tiếp tục luyện tập, làm nòng cốt tham dự các giải văn hóa văn nghệ, giao lưu với các địa phương khác trong và ngoài huyện./.

Thái Tần