Sôi nổi Giải bóng chuyền vô địch huyện năm 2024 chào mừng đại hội thi đua quyết thắng

Tham gia tranh tài tại giải đấu lần này có 16 đội bóng chuyền nam, đến từ các cơ quan, đơn vị trong huyện. Các đội bóng được chia làm 04 bảng đấu, mỗi bảng 4 đội thi đấu vòng tròn chọn đội I, II bảng vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết.

Quang cảnh lễ khai bạc giải bóng chuyền vô địch huyện Bến Lức năm 2024

Giải bóng chuyền vô địch huyện Bến Lức năm 2024 là hoạt động thiết thực nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các đội, thúc đẩy các phong trào thi đua yêu nước trong công tác, học tập, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại./.

Việt Hằng – Kim Phượng

«« « 1 2 » »»