Giải bóng đá tứ hùng huyện Bến Lức chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Long An lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025
Chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Bến Lức lần thứ XII thành công tốt đẹp, hướng đến Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Long An lần XI, nhiệm kỳ 2020-2025, ngày 3/10/2020, tại sân vận động huyện Bến Lức, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và truyền thanh huyện tổ chức Giải bóng đá Cúp Tứ hùng huyện Bến Lức 2020.

Các đội tham gia: Đài Phát thanh và Truyền hình Long An, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Long An, Sở Thông tin – Truyền thông Long An và đội chủ nhà: Ngành Văn hóa – Thông tin huyện Bến Lức. Giải thi đấu vòng tròn tính điểm, theo thể thức bóng đá 7 người.

Sau hơn một buổi thi đấu sôi nổi, hào hứng, đội bóng đá Đài phát thanh và Truyền hình Long An xuất sắc giành chức vô địch qua 3 trận toàn thắng. Với 7 bàn thắng có được tại giải, cầu Nguyễn Hải Đăng của đội Ngành Văn hóa – thông tin huyện Bến Lức giành giải vua phá lưới.

Giải đấu diễn ra nhằm mục đích đẩy mạnh hoạt động thể dục thể thao; nâng cao tinh thần đoàn kết, phối hợp tốt trong công tác chuyên môn giữa các đơn vị.

Thái Tần