Hội thi tuyên truyền viên giỏi năm 2020
Trong 2 đêm 24 và 25/9/2020, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh huyện Bến Lức tổ chức hội thi “Tuyên truyền viên giỏi” năm 2020.

Tham dự hội thi các đội xây dựng một chương trình thông tin cổ động phải đảm bảo đầy đủ 3 phương thức gồm: văn nghệ cổ động, tuyên truyền miệng và cổ động trực quan với thời gian từ 7 đến 10 phút. Nội dung tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, "Học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh"; phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng xã Nông thôn mới, xã văn hóa… Các nội dung về chào mừng Đại hội Đảng bộ, thị trấn và Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 thành công tốt đẹp và hướng tới chào mừng đại hội Đảng bộ tỉnh Long An lần thứ XI và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Bằng hình thức và ý tưởng biên đạo, sự khéo léo trong công tác tuyền truyền với niều nội dung phong phú và phương thức tuyên truyền đa dạng, các đội đã đem đến hội thi nhiều tiết mục đặc sắc, hấp dẫn người xem được Ban tổ chức, Ban giám khảo đánh giá cao.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chưc đã trao giải nhất cho đội xã Tân Hòa, giải nhì cho đội xã Tân Bửu và xã Lương Hòa, giải ba cho đội xã Thanh Phú và Thị trấn Bến Lức và 9 giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 3 giải đặc biệt gồm: tuyên truyền viên giỏi nhất, cổ động trực quan đẹp nhất và tiết mục cổ động văn nghệ hay nhất./.