Trao quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý ngành giáo dục
Ngày 15/4/2024, UBND huyện Bến Lức tổ chức công bố các Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý ngành giáo dục. Ông Nguyễn Thành Nhân – Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Theo các Quyết định, Chủ tịch UBND huyện bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thanh Yến – Phó Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Bình Đức giữ chức Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Bình Đức; bổ nhiệm bà Võ Thị Ngọc Thương – viên chức Trường Tiểu học Thuận Đạo giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thuận Đạo; bổ nhiệm ông Huỳnh Đức Lam Sơn – viên chức Trường Tiểu học An Thạnh giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học An Thạnh; bổ nhiệm bà Dương Thị Ngọc Mai – viên chức Trường Mẫu giáo An Thạnh giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo An Thạnh. Các Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 15/4/2024 và thời gian bổ nhiệm giữ chức vụ là 5 năm.

UBND huyện Bến Lức tổ chức công bố các Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý ngành giáo dục

Phát biểu tại buổi công bố các Quyết định, Phó Chủ tịch UBND huyện – Nguyễn Thành Nhân chúc mừng các đồng chí nhận nhiệm vụ mới. Đồng thời, ông cũng mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình, trên cương vị mới, mỗi đồng chí luôn thể hiện tinh thần gương mẫu, đi đầu trong các hoạt động của trường, bám sát thực tiễn đơn vị, tổ chức thực hiện có hiệu quả các hoạt động, xây dựng nội bộ đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt quy chế dân chủ trong đơn vị, trường học, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, góp phần xây dựng sự nghiệp giáo dục huyện nhà ngày càng phát triển toàn diện./.

Kim Phượng