Công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ
Ngày 19/4/2024, UBND huyện Bến Lức tổ chức hội nghị công bố các Quyết định bổ nhiệm cán bộ nhằm kiện toàn tổ chức của các cơ quan, đơn vị để lãnh đạo triển khai thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện – Lê Thành Út chủ trì hội nghị.

Tại đây, lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện đã công bố Quyết định của UBND huyện bổ nhiệm ông Huỳnh Kim Thái Long – Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Nội vụ huyện giữ chức vụ Trưởng Phòng Nội vụ huyện. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 17/4/2024. Đồng thời, công bố Quyết định phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức vụ Chủ tịch UBND xã Phước Lợi nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Phạm Duy An.

Quang cảnh hội nghị

Trao các Quyết định cho các đồng chí nhận nhiệm vụ mới, Chủ tịch UBND huyện – Lê Thành Út ghi nhận, biểu dương những đóng góp của các đồng chí trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn trên cương vị công tác mới các đồng chí được bổ nhiệm lần này sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, vận dụng kinh nghiệm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Ông cũng đề nghị tập thể cán bộ, công chức các đơn vị tạo điều kiện thuận lợi, giúp đỡ các đồng chí được bổ nhiệm lần này hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xây dựng một tập thể đoàn kết thống nhất cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong huyện hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đề ra trong năm 2024 và những năm tiếp theo./.

Kim Phượng