Giải chạy bộ “Bước chân người lao động – Khỏe để lao động sản xuất” năm 2024

Giải thu hút gần 250 vận động viên tham gia là đoàn viên công đoàn đang sinh hoạt tại các Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện với 102 công đoàn viên nam và 128 công đoàn viên nữ. Lộ trình xuất phát bắt đầu từ Nhà tập và thi đấu thể thao đa năng huyện chạy quanh khu dân cư Tân Thuận, khu phố 3, thị trấn Bến Lức. Giải chạy bộ chia làm 2 hạng mục, gồm: cự ly 2km dành cho nữ và 3km dành cho nam.

Giải chạy bộ “Bước chân người lao động – Khỏe để lao động sản xuất” huyện Bến Lức năm 2024 thu hút gần 250 vận động viên nam, nữ tham gia

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba, tư, năm và 10 giải khuyến khích cho các công đoàn viên đạt thành tích cao. Ở hạng mục nữ, giải nhất thuộc về công đoàn viên Đoàn Thị Tuyết Nhung – Công ty CP SX TM Thép Sunrise. Hạng mục nam, giải nhất thuộc về vận động viên Nguyễn Phước Hòa – Công ty TNHH SX TM Tân Nghệ Nam. Bên cạnh đó, để khích lệ, động viên tinh thần thể thao, Ban tổ chức còn trao giải đặc biệt cho vận động viên nhỏ tuổi nhất cho em Nguyễn Kim Ngân – Trường Tiểu học Gò Đen.

Công đoàn viên nữ tham gia lộ trình chạy bộ với cự ly 2km

Giải chạy bộ “Bước chân người lao động – Khỏe để lao động sản xuất” năm 2024 là một trong những chuỗi nằm trong các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2024 với chủ đề “Đoàn kết công nhân – Triển khai Nghị quyết”, thiết thực chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024) và 138 năm ngày Quốc tế Lao động 01/5 (01/5/1886 – 01/5/2024. Qua đây tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, động viên các tầng lớp thanh thiếu niên và Nhân dân tham gia rèn luyện thân thể, chạy vì sức khỏe cộng đồng, nâng cao sức khỏe để học tập, lao động và công tác, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời đây cũng là dịp tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, đem đến không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức lao động trên địa bàn huyện./.

Lê Hạnh

«« « 1 2 » »»