Truy xét, bắt nhanh đối tượng cướp giật điện thoại

Theo đó, lực lượng thực hiện nhiệm vụ triển khai các tổ tiến hành tuần tra trên các tuyến đường của huyện. Đến khoảng 15 giờ ngày 27/4/2024, lực lượng Công an phát hiện 1 nam thanh niên đang điều khiển xe mô tô trên tuyến đường tỉnh 832 thuộc xã Nhựt Chánh có nhiều biểu hiện nghi vấn nên tiến hành bám sát, truy đuổi. Khi đến khu vực cầu Bến Lức, lực lượng chức năng áp sát, tiến hành khống chế và đưa người về trụ sở cơ quan Công an làm việc.

Qua làm việc, xác định đối tượng tên Phan Minh Tuấn, sinh năm 1993, ngụ xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức. Tại cơ quan điều tra, Tuấn thừa nhận mình chính là thủ phạm cướp giật điện thoại hiệu Xiaomi Remind 13 Pro của chị H vào ngày 26/4/2024 tại thị trấn Bến Lức. Được biết, Tuấn có 1 tiền án về tội cướp giật tài sản. Hiện Công an huyện Bến Lức đang tiếp tục điều tra làm rõ xử lý đối tượng theo quy định.

Phan Minh Tuấn tại cơ quan điều tra thừa nhận mình chính là thủ phạm cướp giật điện thoại của chị H vào ngày 26/4/2024 tại thị trấn Bến Lức

Công an huyện khuyến cáo người dân cần hết sức đề cao cảnh giác phòng chống tội phạm để đảm bảo an toàn và tài sản của bản thân. Nhất là thời gian nghỉ lễ 30/4, 1/5 các đối tượng tăng cường hoạt động. Đặc biệt là trước những thông tin tuyên truyền cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo của các đối tượng tội phạm, các biện pháp phòng ngừa đã được đăng tải trên trang Zoa Thông tin huyện Bến Lức và trang Facebook Bến Lức anh hùng,  vì vậy người dân cần bấm quan tâm theo dõi để nắm biết và cảnh giác mọi người cùng chủ động phòng ngừa./.

Lê Hạnh

«« « 1 2 » »»