Khai mạc Giải bóng chuyền nữ học sinh cấp trung học cơ sở
Ngày 02/3/2024, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Truyền thanh huyện Bến Lức tổ chức lễ khai mạc giải bóng chuyền nữ học sinh cấp trung học cơ sở (THCS) huyện - Cúp xổ số kiến thiết tỉnh Long An lần thứ I năm 2024. Đến dự lễ khai mạc có Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Long An – Nguyễn Thành Thanh, Phó Chủ tịch UBND huyện – Nguyễn Thành Nhân.

Giải đấu lần này có 8 đội đến từ các trường Tiểu học – THCS trên địa bàn huyện. Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Đặc biệt với tinh thần thi đấu thể thao trung thực và cao thượng, các nữ vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, kịch tính. Cũng tại giải đấu, các em học sinh có được sân chơi bổ ích, cọ xát rèn luyện kỹ thuật. Đồng thời, tạo cơ hội để các em được giao lưu, thi đấu, tích lũy kinh nghiệm, để các trường củng cố đội ngũ vận động viên thuộc các lứa tuổi, đóng góp vào nguồn vận động viên của huyện tham dự các giải thi đấu cấp tỉnh.

ngay 2-3-2024 ben luc Khai mac giai bong chuyen  nu hoc sinh cap THCS (2).JPG

Giải đấu lần này có 8 đội đến từ các trường Tiểu học – THCS trên địa bàn huyện

Đây cũng là một trong các hoạt động thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3), hướng tới chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3) và chào mừng 78 năm ngày truyền thống ngành thể dục thể thao (27/3)./.

Kim Phượng