image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tháng: 1
  • Tất cả: 1
Xử phạt trên 6,1 tỷ đồng vi phạm quy định về TTATGT
Trên 2.360 trường hợp vi phạm các quy định về trật tự an toàn giao thông (TTATGT) đã được Công an huyện Bến Lức phát hiện xử lý trong 9 tháng năm 2022, qua đó chuyển nộp Kho bạc Nhà nước trên 6,1 tỷ đồng. So với cùng kỳ năm 2020 thì số trường hợp bị xử phạt giảm 49,7%. Điều này cho thấy, nhận thức của người dân đối với việc chấp hành các quy định về TTATGT đã được nâng lên.

Từ đầu năm đến nay, ngoài các đợt cao điểm đảm bảo TTATGT lễ, tết và theo chỉ đạo của cấp trên thì Cảnh sát giao thông – trật tự (CSGT-TT) Công an huyện cũng đã tập trung lực lượng, phương tiện tổ chức tuần tra, kiểm soát xử lý vi phạm, điều tra, giải quyết tai nạn giao thông, điều hoà, phân luồng giao thông trên địa bàn huyện, đảm bảo giao thông thông suốt, an toàn. Đặc biệt là thực hiện nghiêm túc các chuyên đề về nồng độ cồn, ma tuý, cơi nới phương tiện, quá tải, vượt quá tốc độ,... Tình hình chấp hành vi phạm pháp luật về TTATGT của người dân có sự chuyển biến rõ rệt, nhất là đối với chuyên đề quá tải trọng, quá khổ.

ngay 27-9-2022 ben luc Xu phat tren 6,1 ty dong vi pham trat tu ATGT (1).JPG

Hình ảnh: xử lý trên 2.360 trường hợp vi phạm các quy định về trật tự ATGT, chuyển kho bạc nhà nước trên 6,1 tỷ đồng

Đẩy mạnh công tác tuần tra, xử lý các vi phạm sẽ tiếp tục là giải pháp được Đội CSGT – TT Công an huyện tập trung trong thời gian tới nhằm hướng đến mục tiêu kéo giảm tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí và đảm bảo tốt tình hình TTATGT trên địa bàn huyện. Cùng với đó là tăng cường phối hợp với các ngành, đoàn thể đẩy mạnh công tác tuyên truyền làm chuyển biến mạnh mẽ hơn nữa trong nhận thức và hành động của người dân trong việc chấp hành các quy định pháp luật về ATGT.


Kim Phượng
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisementimage advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

 

Thư viện ảnh