image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang online: 1
 • Hôm nay: 1
 • Trong tháng: 1
 • Tất cả: 1
 • Nữ chiến sĩ Dân quân Thường trực tiêu biểu

  Những năm qua, trên địa bàn huyện Bến Lức, vai trò của phụ nữ tham gia lực lượng vũ trang địa phương ngày càng được phát huy. Đã có nhiều nữ chiến sĩ dân quân nêu gương tự học, tự rèn luyện, nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt công việc chuyên môn, vừa đảm đang vai trò phụ nữ trong gia đình. Tiêu biểu trong số đó là đồng chí Trần Thị Bích Tuyền (sinh năm 1987), nữ dân quân thường trực xã Nhựt Chánh.

 • Chi hội trưởng phụ nữ với 15 năm gắn bó, nhiệt huyết với công tác Hội

  Gần 15 năm gắn bó với công tác Hội phụ nữ cơ sở trong vai trò là Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ Khu phố 5 – thị trấn Bến Lức – huyện Bến Lức, cô Trần Thị Phương (sinh năm 1956) là người cán bộ Hội tiêu biểu, thể hiện ở lòng nhiệt tình và tận tâm với các hoạt động của Hội phụ nữ cơ sở và các hội đoàn thể khác mà cô tham gia. Cô cho biết chính công tác Hội đã giúp cô cảm thấy cuộc sống thêm ý nghĩa.

 • Chi Đội trưởng tiêu biểu Nguyễn Phúc Thiên An

  Ở trường THCS Nguyễn Trung Trực, huyện Bến Lức, khi nhắc đến em Nguyễn Phúc Thiên An - Chi Đội trưởng lớp 9A8 các giáo viên và bạn bè ai cũng biết và khen ngợi bởi thành tích trong học tập cũng như tinh thần năng nổ trong phong trào Đội của em.

 • Thượng tọa Thích An Trung – Tấm lòng sáng trong vì đạo vì đời

  Lan tỏa tấm lòng từ bi, bác ái và thực hiện đường hướng sống “Tốt đời, đẹp đạo”, Thượng tọa Thích An Trung – Trụ trì chùa Phước Bảo, Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Bến Lức với gần 25 năm tu tập và hành đạo của mình đã gieo duyên từ thiện, tích cực đóng góp cùng các cấp chính quyền trong các phong trào, thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trong và ngoài địa phương.

 • Chi hội trưởng Cựu chiến binh gương mẫu

  Hơn 10 năm giữ vai trò Chi hội trưởng Chi hội Cựu chiến binh (CCB) ấp 5 xã Bình Đức, huyện Bến Lức, ông Võ Văn Thấy luôn gương mẫu, nhiệt huyết, trách nhiệm với công tác Hội và các phong trào thi đua yêu nước. Đồng thời, tiên phong, năng động trong phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương.

 • Cựu chiến binh Huỳnh Văn Hiểu điển hình làm kinh tế giỏi

  Về với cuộc sống đời thường, những người lính năm xưa vẫn luôn phát huy phẩm chất truyền thống tốt đẹp của người lính Cụ Hồ, vượt khó đi lên trong phát triển kinh tế gia đình và trở thành gương sáng trong phong trào phát triển sản xuất tại địa phương. Tiêu biểu như Cựu chiến binh (CCB) Huỳnh Văn Hiểu ở ấp 5 xã Bình Đức, huyện Bến Lức.

 • Triển khai chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024

  Ngày 05/4/2024, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Bến Lức phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đổi mới tư duy, sửa đổi lối làm việc, với tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và nghĩ thật, nói thật, có hiệu quả thật, người dân được hưởng thụ thật” cho gần 200 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức các cơ quan, ban ngành huyện. Đồng thời phát trực tiếp trên Fanpage “Người Bến Lức” với gần 1.000 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Huyện ủy tham gia học tập qua hình thức trực tuyến.

 • Người cán bộ dân số cần mẫn

  Có khoảng 10 năm gắn bó với công tác dân số - kế hoạch hóa gia đình (DS- KHHGĐ), chị Thiều Thị Thanh Thắm, cán bộ chuyên trách công tác dân số của xã Mỹ Yên huyện Bến Lức luôn không quản ngại khó khăn, cần mẫn gắn bó với công việc tuyên truyền, vận động, góp phần nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi của người dân trên địa bàn xã trong thực hiện các chính sách DS-KHHGĐ, nâng cao chất lượng dân số.

 • Học Bác tất cả vì học sinh thân yêu

  Thấm sâu lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Vì lợi ích trăm năm trồng người”, những năm qua đội ngũ giáo viên trong huyện Bến Lức đã học và làm theo Bác bằng những hành động cụ thể. Trong đó, luôn nêu gương về đạo đức; nhiệt huyết, sáng tạo trong công tác chuyên môn; quan tâm, chăm lo, giáo dục các em trên tinh thần “tất cả vì học sinh thân yêu”. Một trong số đó có cô Phan Xuân Mai, sinh năm 1992, giáo viên trường Tiểu học Nguyễn Văn Siêu.

 • Ở một Chi hội phụ nữ tiêu biểu nhất tỉnh

  Giải thưởng “Chi hội Phụ nữ tiêu biểu” được Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Long An phát động từ năm 2013 cho đến nay đã nhận được sự tham gia tích cực của các Chi hội Phụ nữ và hội viên trong toàn tỉnh. Đặc biệt giai đoạn 2021-2023 có 10 Chi hội được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, trong đó Chi hội Phụ nữ ấp 6 xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức vinh dự nhận giải nhất.

THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thư viện ảnh
«« « 1 2 » »»