image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang online: 1
 • Hôm nay: 1
 • Trong tháng: 1
 • Tất cả: 1
 • Hội thảo “Thúc đẩy chuyển đổi số cho doanh nghiệp”

  Ngày 10/5/2024, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Long An phối hợp các sở, ngành liên quan và UBND huyện Bến Lức tổ chức Hội thảo “Thúc đẩy đổi số cho doanh nghiệp” năm 2024. Tham dự có đại diện lãnh đạo các sở, ngành tỉnh, Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh, lãnh đạo UBND huyện Bến Lức cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn huyện.

 • Nhiều tài khoản facebook bị tấn công, mọi người cẩn thận

  Thời gian qua, nhiều cán bộ, công chức, viên chức và người dân trên địa bàn huyện Bến Lức thông tin tài khoản facebook cá nhân của mình bị hacker tấn công, chiếm quyền điều khiển và nhắn tin cho nhiều bạn bè trong danh sách để mượn tiền gấp, chiều trả hoặc chiêu trò mượn số điện thoại đăng ký facebook để nhận mã bình chọn; yêu cầu vào like một cuộc thi…

 • Sơ kết 2 năm thực hiện Đề án 06 của Chính phủ

  Ngày 23/4/2024, UBND huyện Bến Lức tổ chức sơ kết 2 năm triển khai thực hiện Đề án 06 của Chính phủ về “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 – 2025, tầm nhìn đến năm 2030” trên địa bàn huyện. Tham dự có đại diện thường trực Tổ công tác thực hiện Đề án 06 tỉnh Long An. Phó Chủ tịch UBND huyện – Nguyễn Thành Nhân chủ trì hội nghị, cùng thành viên Đề án 06, lãnh đạo các hội, đoàn thể huyện, Tổ trưởng, Tổ phó Tổ công tác thực hiện Đề án 06 các xã, thị trấn.

 • Tập huấn nghiệp vụ báo chí năm 2024

  Ngày 20/4/2024, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh huyện Bến Lức tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ báo chí năm 2024 cho hơn 30 học viên là cán bộ Văn hóa - Xã hội, phụ trách Đài Truyền thanh, Tuyên giáo, Đoàn Thanh niên (tổ thông tin cơ sở) của các xã, thị trấn.

 • Phụ nữ Bến Lức xây dựng nhiều mô hình bảo vệ môi trường

  Nhằm thay đổi nhận thức, hành vi, từ bỏ thói quen sử dụng túi nilon, thay thế bằng các sản phẩm thân thiện với môi trường, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Bến Lức đã và đang triển khai nhiều cách làm hay, sáng tạo, tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân tích cực thực hiện phong trào “Chống rác thải nhựa” gắn với cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”.

 • Số hóa - Tạo sức sống mới cho các di tích lịch sử

  Ứng dụng công nghệ thông tin đang được xem là một trong những giải pháp hữu hiệu để lưu trữ, bảo tồn và phát huy các giá trị di tích trong giai đoạn hiện nay. Chính vì vậy, việc số hóa các điểm di tích lịch sử, văn hóa cũng đã, đang được huyện Bến Lức triển khai nhằm đem đến những thay đổi tích cực trong quảng bá di tích, thúc đẩy du lịch phát triển.

 • Cải tiến, đổi mới phương thức, nâng chất hoạt động

  Ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong các kỳ họp, phiên họp Hội đồng Nhân dân (HĐND) thời gian qua, được xem là một trong những điểm sáng đột phá, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của HĐND các cấp. Điểm sáng này, đã được HĐND huyện Bến Lức triển khai thực hiện mạnh mẽ, quyết liệt, trọng tâm, hiệu quả hơn để cải tiến, đổi mới phương thức, nâng chất lượng hoạt động HĐND trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

 • Tăng cường các giải pháp chuyển đổi số năm 2024

  Năm 2024 các cấp ủy đảng, chính quyền trong huyện Bến Lức tiếp tục tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo và làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền, phổ biến, quán triệt nâng cao nhận thức của các cấp ủy Đảng, chính quyền, người dân và doanh nghiệp về sự cần thiết và tính cấp thiết của chuyển đổi số.

 • Mang đến sự hài lòng và hạnh phúc cho người dân

  Chuyển đổi số được xác định là một trong những giải pháp quan trọng để huyện Bến Lức nâng cao chất lượng hoạt động của cả hệ thống chính trị và nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng, hướng tới mục tiêu xây dựng chính quyền số, mang đến sự hài lòng và hạnh phúc cho người dân.

 • Đảo đảm an ninh thông tin trên không gian mạng: Chủ động tuyên truyền, cung cấp thông tin định hướng dư luận

  Thời gian qua, các cấp ủy, chính quyền huyện Bến Lức đã triển khai nhiều giải pháp nhằm chủ động bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch. Trong đó, công tác tuyên truyền, cung cấp thông tin chính thống để kịp thời định hướng dư luận được ngành chức năng quan tâm thực hiện nhằm chủ động bảo đảm an ninh thông tin, nhất là trên không gian mạng.

THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thư viện ảnh
«« « 1 2 » »»