image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang online: 1
 • Hôm nay: 1
 • Trong tháng: 1
 • Tất cả: 1
 • Truyền thông những chính sách lớn có tác động sâu, rộng trong công nhân, viên chức, lao động

  Năm nay, các cấp công đoàn trong huyện Bến Lức sẽ tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước liên quan trực tiếp đến công nhân, viên chức, lao động.

 • Hội Phụ nữ chung tay phòng chống dịch bệnh

  Góp phần cùng với địa phương phòng chống dịch bệnh trên người, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Bến Lức triển khai nhiều hoạt động đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến chị em hội viên bằng nhiều hình thức đa dạng phong phú. Hội thường xuyên lồng ghép vào những buổi sinh hoạt câu lạc bộ, tổ, nhóm phụ nữ; đăng tải thông tin về tình dịch bệnh sốt xuất huyết (SXH), tay chân miệng, bệnh do virut zika,… trên các trang mạng xã hội như Facbook, Fangage, zalo … giúp cho hội viên phụ nữ và người dân nâng cao nhận thức phòng chống dịch bệnh.

 • Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Bến Lức: Tuyên truyền, giúp hội viên cảnh giác trước các loại tội phạm

  Tuyên truyền để nâng cao kiến thức pháp luật của hội viên, giúp chủ động phòng ngừa tội phạm, tránh xa tệ nạn xã hội, là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Bến Lức liên tục triển khai thực hiện trong thời gian qua.

 • Nỗ lực lan tỏa hàng Việt đến với người tiêu dùng

  Trong năm 2023, Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” huyện Bến Lức đã giúp người tiêu dùng có cơ hội và điều kiện tiếp cận hàng Việt Nam đa dạng về chủng loại, với giá cả bình ổn, hợp lý. Khuyến khích và hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh dịch vụ hàng hóa Việt Nam có điều kiện thuận lợi trong hoạt động, từng bước phát triển và khẳng định thương hiệu trên thị trường.

 • Mang đến sự hài lòng và hạnh phúc cho người dân

  Chuyển đổi số được xác định là một trong những giải pháp quan trọng để huyện Bến Lức nâng cao chất lượng hoạt động của cả hệ thống chính trị và nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng, hướng tới mục tiêu xây dựng chính quyền số, mang đến sự hài lòng và hạnh phúc cho người dân.

 • Tuyên truyền lợi ích để hạn chế rút Bảo hiểm xã hội một lần

  Trước thực trạng người lao động (NLĐ) trên địa bàn huyện Bến Lức làm hồ sơ, thủ tục để nhận Bảo hiểm xã hội (BHXH) một lần, BHXH huyện đã triển khai nhiều giải pháp nhằm tuyên truyền về những thiệt thòi của NLĐ khi rút BHXH một lần.

 • Hỗ trợ công nhân lao động chuyển đổi số

  Cùng toàn huyện đẩy mạnh tuyên truyền, cài đặt định danh điện tử (ĐDĐT), Đoàn Thanh niên và Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) cơ sở đã, đang tích cực hỗ trợ cho công nhân lao động (CNLĐ) tại các chi hội nhà trọ trong quá trình chuyển đổi số (CĐS), góp phần thực hiện tốt chủ trương số hóa các thủ tục hành chính.

 • Tuyên truyền kỹ năng chữa cháy và thoát nạn cho học sinh

  Ngày 25/9/2023, Đội chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực Bến Lức (Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an tỉnh Long An) phối hợp với Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện Bến Lức cùng Ban Giám hiệu trường Hội nhập quốc tế iSchool Long An tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn kiến thức, kỹ năng về phòng cháy chữa cháy và thoát nạn cho cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh của trường.

 • Truyền thanh thông minh: Giải pháp giảm nghèo thông tin hiệu quả

  Với lợi thế kịp thời, tiện ích, phủ sóng diện rộng... Thời gian qua, hệ thống truyền thanh cơ sở đã đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và địa phương đến với người dân, đặc biệt là giúp người nghèo tiếp cận kịp thời các thông tin về chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững.

 • Bến Lức đạt 90,60% tỷ lệ hoàn thành tài khoản kích hoạt định danh điện tử

  Thực hiện công tác cấp tài khoản định danh điện tử cho công dân, thời gian qua, lực lượng Công an huyện, các ban ngành đoàn thể địa phương đã tăng cường nhân lực, phương tiện, máy móc tổ chức cấp căn cước công dân, tài khoản định danh điện tử cho người dân xuyên suốt các ngày trong tuần.

THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thư viện ảnh
«« « 1 2 » »»