image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang online: 1
 • Hôm nay: 1
 • Trong tháng: 1
 • Tất cả: 1
 • Tập huấn hướng dẫn nghiệp vụ cải cách hành chính và chuyển đổi số năm 2024

  Ngày 04/5/2024, UBND huyện Bến Lức tổ chức hội nghị tập huấn, hướng dẫn nghiệp vụ công tác cải cách hành chính và công tác chuyển đổi số năm 2024 cho gần 200 cán bộ lãnh đạo, công chức các phòng ban chuyên môn huyện, viên chức phụ trách giải quyết thủ tục hành chính, lãnh đạo UBND và công chức văn phòng thống kê, công chức tư pháp – hộ tịch, công chức văn hóa xã hội – lao động thương binh 15 xã, thị trấn. Chủ tịch UBND huyện Bến Lức – Lê Thành Út dự và quán triệt các nội dung cần quan tâm qua lớp tập huấn.

 • Sơ kết 2 năm thực hiện Đề án 06 của Chính phủ

  Ngày 23/4/2024, UBND huyện Bến Lức tổ chức sơ kết 2 năm triển khai thực hiện Đề án 06 của Chính phủ về “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 – 2025, tầm nhìn đến năm 2030” trên địa bàn huyện. Tham dự có đại diện thường trực Tổ công tác thực hiện Đề án 06 tỉnh Long An. Phó Chủ tịch UBND huyện – Nguyễn Thành Nhân chủ trì hội nghị, cùng thành viên Đề án 06, lãnh đạo các hội, đoàn thể huyện, Tổ trưởng, Tổ phó Tổ công tác thực hiện Đề án 06 các xã, thị trấn.

 • Tập huấn nghiệp vụ báo chí năm 2024

  Ngày 20/4/2024, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh huyện Bến Lức tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ báo chí năm 2024 cho hơn 30 học viên là cán bộ Văn hóa - Xã hội, phụ trách Đài Truyền thanh, Tuyên giáo, Đoàn Thanh niên (tổ thông tin cơ sở) của các xã, thị trấn.

 • Nỗ lực hoàn thành thắng lợi điều tra dân số và nhà ở giữa kỳ năm 2024

  Cùng với các địa phương trên cả nước, ngày 1-4-2024, huyện Bến Lức (tỉnh Long An) đã ra quân thực hiện điều tra dân số và nhà ở giữa kỳ năm 2024. Chuẩn bị chu đáo, nên công tác thu thập thông tin trên địa bàn những ngày qua diễn ra thuận lợi. Huyện nỗ lực và quyết tâm cao hoàn thành thắng lợi điều tra dân số và nhà ở giữa kỳ năm 2024 đảm bảo cả về tiến độ, chất lượng thông tin.

 • Số hóa - Tạo sức sống mới cho các di tích lịch sử

  Ứng dụng công nghệ thông tin đang được xem là một trong những giải pháp hữu hiệu để lưu trữ, bảo tồn và phát huy các giá trị di tích trong giai đoạn hiện nay. Chính vì vậy, việc số hóa các điểm di tích lịch sử, văn hóa cũng đã, đang được huyện Bến Lức triển khai nhằm đem đến những thay đổi tích cực trong quảng bá di tích, thúc đẩy du lịch phát triển.

 • Cải tiến, đổi mới phương thức, nâng chất hoạt động

  Ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong các kỳ họp, phiên họp Hội đồng Nhân dân (HĐND) thời gian qua, được xem là một trong những điểm sáng đột phá, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của HĐND các cấp. Điểm sáng này, đã được HĐND huyện Bến Lức triển khai thực hiện mạnh mẽ, quyết liệt, trọng tâm, hiệu quả hơn để cải tiến, đổi mới phương thức, nâng chất lượng hoạt động HĐND trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

 • Tăng cường các giải pháp chuyển đổi số năm 2024

  Năm 2024 các cấp ủy đảng, chính quyền trong huyện Bến Lức tiếp tục tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo và làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền, phổ biến, quán triệt nâng cao nhận thức của các cấp ủy Đảng, chính quyền, người dân và doanh nghiệp về sự cần thiết và tính cấp thiết của chuyển đổi số.

 • Tập huấn sử dụng hệ thống Cổng thông tin điện tử

  Ngày 19/01/2024, UBND huyện Bến Lức tổ chức hội nghị tập huấn sử dụng hệ thống Cổng thông tin điện tử cho gần 40 cán bộ là Phó Chủ tịch UBND các xã, thị trấn; Ban biên tập Cổng thông tin điện tử huyện và 15 xã, thị trấn.

 • Những Bí thư chi bộ 4.0

  Thời gian qua, các tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn huyện Bến Lức có nhiều bí thư chi bộ năng động đã mạnh dạn ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số vào quản lý tại ấp, khu phố, góp phần đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động tại cơ sở.

 • Bến Lức đạt 90,60% tỷ lệ hoàn thành tài khoản kích hoạt định danh điện tử

  Thực hiện công tác cấp tài khoản định danh điện tử cho công dân, thời gian qua, lực lượng Công an huyện, các ban ngành đoàn thể địa phương đã tăng cường nhân lực, phương tiện, máy móc tổ chức cấp căn cước công dân, tài khoản định danh điện tử cho người dân xuyên suốt các ngày trong tuần.

THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thư viện ảnh
«« « 1 2 » »»