image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tháng: 1
  • Tất cả: 1
Triển khai ra dân việc chuyển mục đích sử dụng đất thực hiện Dự án Khu đô thị sinh thái tại Thanh Phú
Ngày 12/4/2024, UBND huyện Bến Lức tổ chức công bố Văn bản số 223/TTg-NN ngày 04/4/2024 của Thủ tướng Chính phủ về việc chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa sang mục đích khác để thực hiện Dự án Khu đô thị sinh thái, thương mại du lịch xã Thanh Phú. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các ban, ngành chuyên môn huyện, lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã Thanh Phú và các hộ dân thuộc các ấp 3, 4 và ấp Thanh Hiệp.

Theo văn bản này, Chính phủ chấp thuận UBND tỉnh Long An quyết định chuyển mục đích sử dụng 201 ha đất trồng lúa sang đất phi nông nghiệp để thực hiện Dự án Khu đô thị sinh thái, thương mại du lịch xã Thanh Phú. UBND tỉnh có trách nhiệm đảm bảo sử dụng đất tiết kiệm, hiệu quả, không để xảy ra thất thoát, lãng phí và có trách nhiệm kiểm tra, giám sát việc bóc tách sử dụng tầng đất mặt theo quy định của pháp luật.

Anh-tin-bai

Công bố Văn bản số 223/TTg-NN ngày 04/4/2024 của Thủ tướng Chính phủ về việc chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa sang mục đích khác để thực hiện Dự án Khu đô thị sinh thái, thương mại du lịch xã Thanh Phú đến 964 hộ dân

Sau khi thông qua Văn bản số 223/TTg-NN ngày 04/4/2024 của Thủ tướng Chính phủ, đại diện Ban Quản lý dự án và đầu tư xây dựng huyện cũng thông tin về tiến độ thực hiện Dự án Khu đô thị sinh thái, thương mại du lịch xã Thanh Phú đến người dân. Dự án này có tổng diện tích trên 220 ha, đã và đang thực hiện công tác kiểm đếm đất và tài sản trên đất. Dự kiến sẽ phê duyệt giá đất trước ngày 30/9/2024. Đến ngày 31/10/2024 sẽ ra Quyết định thu hồi đất và phê quyệt phương án. Dự kiến chi trả tiền bồi thường, hỗ trợ và tái định cư từ tháng 12/2024.

Anh-tin-bai

: Người dân đến nhận thông báo thu hồi đất thực hiện Dự án Khu đô thị sinh thái, thương mại du lịch xã Thanh Phú

Đại diện lãnh đạo Ban Quản lý dự án và đầu tư xây dựng huyện, UBND xã Thanh Phú cũng nhấn mạnh một số vấn đề mà người dân cần quan tâm phối hợp tích cực với các cấp chính quyền và cán bộ làm nhiệm vụ kê biên, kiểm đếm, thông tin kịp thời những sai sót để đảm bảo đầy đủ quyền lợi của người dân./.

Kim Phượng

Kim Phượng
Tin liên quan
1 2 3 4 5  ... 
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisementimage advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

 

Thư viện ảnh