Khánh thành cầu giao thông Bà Hạt, liên ấp 2-3 xã Thạnh Lợi
Ngày 09/10/2022, UBND xã Thạnh Lợi, huyện Bến Lức phối hợp nhà tài trợ tổ chức Lễ khánh thành cầu giao thông nông thôn Bà Hạt, liên ấp 2-3 xã Thạnh Lợi.

Cầu Bà Hạt, có chiều dài 32m, rộng hơn 3m, thiết kế theo cấu trúc bê tông cốt thép, với trọng tải 2,5 tấn, tổng kinh phí xây dựng 320 triệu đồng, do gia đình bà Trần Thị Xết và ông Trần Văn Ri, ngụ huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Cây cầu hoàn thành đưa vào sử dụng, đã tạo điều kiện thuận lợi cho Nhân dân, các em học sinh đi lại được thuận tiện và an toàn hơn, đặc biệt là việc vận chuyển hàng nông sản của người dân được dễ dàng, nhằm thúc đẩy kinh tế - xã hội tại địa phương ngày thêm phát triển, góp phần cùng xã Thạnh Lợi thực hiện hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới vào năm 2024.

Dịp này, Đảng ủy-UBND xã Thạnh Lợi đã trao Bằng khen của UBND tỉnh cho nhà tài trợ, nhằm biểu dương tinh thần đóng góp xây dựng công trình phúc lợi trên địa bàn. Ngoài ra, nhà tài trợ cũng đã trao tặng hơn 50 phần quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn ấp 2-3 xã Thạnh Lợi./.

Việt Hằng - Kim Phượng