Ra quân dọn dẹp vệ sinh chào mừng Quốc khánh 02/9
Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2023), trong những ngày qua, các địa phương trong huyện Bến Lức đồng loạt ra quân dọn dẹp vệ sinh đường làng, ngõ xóm, đồng thời tuyên truyền nhân dân treo cờ Tổ quốc.

Trong buổi ra quân, cán bộ và nhân dân các địa phương trên địa bàn huyện đã tập trung thu gom rác, dọn dẹp vệ sinh môi trường ở các khu vực công cộng, tuyến giao thông chính, nơi tập trung đông người, trụ sở cơ quan, đơn vị, trường học, trạm y tế, cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ… Nhờ vậy, nhiều điểm đen về ô nhiễm môi trường ở các địa bàn dân cư, khu vực công cộng đã được dọn dẹp sạch sẽ. Dịp này, cán bộ các xã, thị trấn, các tổ chức đoàn thể cũng đã tuyên truyền, vận động các gia đình treo cờ Tổ quốc trên các tuyến đường, thực hiện việc thu gom và để rác thải sinh hoạt đúng nơi quy định, thực hiện tốt các quy định về đảm bảo vệ sinh môi trường không gian sinh sống cũng như các khu vực xung quanh nơi ở.

ngay 31-8-2023, ben luc Ra quan don dep ve sinh moi truong chao mung le Quoc khanh 2-9 (6).jpg

Đường phố được trang hoàn rực rỡ đón Lễ Quốc khánh

Ra quân dọn vệ sinh môi trường và trồng cây xanh đã trở thành hoạt động thường xuyên của cán bộ, nhân dân huyện Bến Lức nhằm thiết thực hưởng ứng các ngày lễ, tết,… cũng như góp phần xây dựng địa phương sáng, xanh, sạch đẹp;.../.