Bến Lức: Tăng cường công tác kiểm tra an toàn thực phẩm tại Tuần Văn hoá-Du lịch tỉnh Long An năm 2022
Tuần Văn hóa-Du lịch tỉnh Long An năm 2022 được tổ chức từ ngày 17-21/9/2022 với nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc nhằm giới thiệu và quảng bá hình ảnh du lịch Long An đến với bàn bè và du khách.

Tại huyện Bến Lức sẽ diễn ra 02 hoạt động, gồm: Hội làng trò chơi dân gian và trò chơi tuổi thơ miền quê (từ ngày 17-21/9/2022); Chung kết cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm diễn ra lúc 20 giờ ngày 18/9 tại Khu Phức hợp Giải trí Khang thông – HappyLand xã Thạnh Đức, đây sẽ là những hoạt động hứa hẹn thu thút hàng ngàn du khách trong và ngoài tỉnh đến tham quan du lịch và vui chơi, giải trí,… Chính vì vậy, để đảm bảo công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trong thời gian diễn ra các hoạt động của Tuần Văn hóa-Du lịch trên địa bàn, Đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm huyện Bến Lức và Đội Quản lý thị trường số 4 phối hợp cùng các sở, ngành tỉnh tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường; thông qua công tác quản lý địa bàn thực hiện tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật trong sản xuất, kinh doanh hàng hoá, dịch vụ; chú trọng công tác kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm;….. góp phần đảm bảo sức khỏe cho du khách và nhân dân.

ngay 16-9-2022, ben luc tang cuong kiem tra giam sat ATVSTP chuan bi cho Tuan le VH-DU Long An nam 2022 (4).JPG

Hình ảnh: Tăng cường kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm trước, trong và sau thời gian diễn ra Tuần Văn hóa-Du lịch tỉnh Long An

Thông qua công tác kiểm tra, giám sát để nhằm kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm các quy định về an toàn thực phẩm trong kinh doanh, góp phần đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng trong thời gian tổ chức Tuần Văn hóa-Du lịch tỉnh Long An năm 2022,../.