Lãnh đạo huyện Bến Lức thăm chúc mừng các cơ sở y tế nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam
Chiều ngày 22/02/2024, Đoàn cán bộ lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bến Lức do Bí thư Huyện ủy – Nguyễn Đăng Minh Xuân, Phó chủ tịch UBND huyện – Nguyễn Thành Nhân đại diện đến thăm hỏi, động viên, chúc mừng các cơ sở y tế trên địa bàn huyện, nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/1955 – 27/02/2024.

Đoàn đã đến thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện Bến Lức, Phòng khám đa khoa Vạn An, Trạm Y tế thị trấn Bến Lức, Trạm Y tế xã Phước Lợi và bác sĩ Hồ Hoàng Oanh – nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện, nhân ngày tôn vinh đội ngũ y bác sĩ 27/02.

Tại mỗi nơi đến thăm, Đoàn cán bộ lãnh đạo huyện tặng quà chúc mừng tập thể cán bộ, nhân viên các cơ sở y tế, động viên các y sĩ, bác sĩ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, nêu cao y đức nghề nghiệp, tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ cho sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe Nhân dân. Thay mặt lãnh đạo huyện, Bí thư Huyện ủy Bến Lức – Nguyễn Đăng Minh Xuân gởi lời chúc sức khoẻ an lành đến toàn thể cán bộ, nhân viên y tế, trân trọng ghi nhận sự đóng góp của đội ngũ y sĩ, bác sĩ, cán bộ, nhân viên y tế trong thời gian qua. Đồng thời biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực của đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên y tế trên địa bàn huyện trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe Nhân dân, đặc biệt là trong công tác phòng, chống đẩy lùi các dịch bệnh, xứng đáng với niềm tin, sự mong đợi của Nhân dân trong huyện. Qua đây mong muốn đội ngũ cán bộ y tế tiếp tục phấn đấu, đoàn kết, phát huy hết khả năng, tâm huyết của mình, nâng cao hơn nữa chất lượng khám, chữa bệnh, rèn luyện y đức, thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh "Lương y phải như từ mẫu", hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho Nhân dân./.

Lê Hạnh