• Nữ chiến sĩ Dân quân Thường trực tiêu biểu

Những năm qua, trên địa bàn huyện Bến Lức, vai trò của phụ nữ tham gia lực lượng vũ trang địa phương ngày càng được phát huy. Đã có nhiều nữ chiến sĩ dân quân nêu gương tự học, tự rèn luyện, nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt công việc chuyên môn, vừa đảm đang vai trò phụ nữ trong gia đình. Tiêu biểu trong số đó là đồng chí Trần Thị Bích Tuyền (sinh năm 1987), nữ dân quân thường trực xã Nhựt Chánh.

• Nữ chiến sĩ Dân quân Thường trực tiêu biểu

• Chi hội trưởng phụ nữ với 15 năm gắn bó, nhiệt huyết với công tác Hội

Gần 15 năm gắn bó với công tác Hội phụ nữ cơ sở trong vai trò là Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ Khu phố 5 – thị trấn Bến Lức – huyện Bến Lức, cô Trần Thị Phương (sinh năm 1956) là người cán bộ Hội tiêu biểu, thể hiện ở lòng nhiệt tình và tận tâm với các hoạt động của Hội phụ nữ cơ sở và các hội đoàn thể khác mà cô tham gia. Cô cho biết chính công tác Hội đã giúp cô cảm thấy cuộc sống thêm ý nghĩa.

• Chi hội trưởng phụ nữ với 15 năm gắn bó, nhiệt huyết với công tác Hội

• Chi Đội trưởng tiêu biểu Nguyễn Phúc Thiên An

Ở trường THCS Nguyễn Trung Trực, huyện Bến Lức, khi nhắc đến em Nguyễn Phúc Thiên An - Chi Đội trưởng lớp 9A8 các giáo viên và bạn bè ai cũng biết và khen ngợi bởi thành tích trong học tập cũng như tinh thần năng nổ trong phong trào Đội của em.

• Chi Đội trưởng tiêu biểu Nguyễn Phúc Thiên An

• Thượng tọa Thích An Trung – Tấm lòng sáng trong vì đạo vì đời

Lan tỏa tấm lòng từ bi, bác ái và thực hiện đường hướng sống “Tốt đời, đẹp đạo”, Thượng tọa Thích An Trung – Trụ trì chùa Phước Bảo, Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Bến Lức với gần 25 năm tu tập và hành đạo của mình đã gieo duyên từ thiện, tích cực đóng góp cùng các cấp chính quyền trong các phong trào, thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trong và ngoài địa phương.

• Chi hội trưởng Cựu chiến binh gương mẫu

Hơn 10 năm giữ vai trò Chi hội trưởng Chi hội Cựu chiến binh (CCB) ấp 5 xã Bình Đức, huyện Bến Lức, ông Võ Văn Thấy luôn gương mẫu, nhiệt huyết, trách nhiệm với công tác Hội và các phong trào thi đua yêu nước. Đồng thời, tiên phong, năng động trong phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương.

• Chi hội trưởng Cựu chiến binh gương mẫu

• Cựu chiến binh Huỳnh Văn Hiểu điển hình làm kinh tế giỏi

Về với cuộc sống đời thường, những người lính năm xưa vẫn luôn phát huy phẩm chất truyền thống tốt đẹp của người lính Cụ Hồ, vượt khó đi lên trong phát triển kinh tế gia đình và trở thành gương sáng trong phong trào phát triển sản xuất tại địa phương. Tiêu biểu như Cựu chiến binh (CCB) Huỳnh Văn Hiểu ở ấp 5 xã Bình Đức, huyện Bến Lức.

«« « 1 2 » »»